Tác dụng của quả lựu với người bị đau bụng kéo dài nhiều ngày

Vỏ trái lựu: Làm săn ruột, cầm tiêu chảy, trừ giun hiệu quả. Đơn giản bạn chỉ cần lấy 15g vỏ trái lựu sắc 3 lần, mỗi lần với một tô nước, cô lại còn 250 ml, chia làm 3-4 lần uống trong ngày cho đến khi khỏi hẳn đau bụng vùng trên rốn. Vỏ trái lựu: Làm săn ruột, cầm tiêu chảy, trừ giun hiệu quả. Đơn giản bạn chỉ cần lấy 15g vỏ trái lựu sắc 3 lần, mỗi lần với một tô nước, cô lại còn 250 ml, chia làm 3-4 lần uống trong ngày cho đến khi khỏi hẳn đau bụng tiêu chảy.

Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng muốn uống trà thảo mộc. Vì thế, các mẹ cần biết cách pha trà hợp với sở thích của trẻ nhỏ. Lấy hoa và lá của các loại thảo được như hoa cúc, bạc hà rồi đun sôi trong khoảng 500 ml nước. Trước khi cho các bé uống nên để dung dịch nguội và thêm vào vài giọt mật ong. Để chữa trị tiêu chảy cho bé, hãy cho bé uống một cốc nước ép chanh. Nước chanh có thể giúp giảm bớt các triệu chứng tiêu chảy bằng cách trung hòa axit trong dạ dày và chống nhiễm khuẩn. Vì thế chúng ta nên uống một ly nước chanh hàng ngày để giúp hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.

Do đó mọi người rất dễ bị trĩ, chỉ cần vài lần táo bón là bạn sẽ mắc bệnh trĩ. Bệnh trĩ không nguy hiểm nhưng làm người bệnh khó chịu, ảnh hưởng chất lượng cuộc sống. Khi trĩ chảy máu sẽ làm người bệnh hoảng sợ, gây lo lắng hoang mang. Nứt hậu môn hay nứt kẽ hậu môn trực tràng : là một vết nứt hay rách da của ống hậu môn, ảnh hưởng đến niêm mạc hậu môn. Tình này gây rất nhiều đau đớn cho bệnh nhân, nguyên nhân đầy bụng buồn nôn chủ yếu do táo bón gây ra.

Ph

Đi cầu ra máu do nứt hậu môn thường nhầm lẫn với trĩ, nhưng chảy máu do trĩ không gây đau đớn nhiều như nứt hậu môn. Viêm túi thừa. Túi thừa ở đại tràng là xuất hiện những túi nhỏ, thường gặp ở người 50-60 tuổi, nguyên nhân không rõ. Túi thừa sẽ tồn tại mãi mãi trừ khi được bác sĩ cắt bỏ. Những người bị túi thừa đại tràng hầu như không có triệu chứng cho đến khi túi thừa bị viêm dẫn đến đi cầu ra máu lẫn nhầy.

Add a Comment