7 dấu hiệu cho thấy có thể bạn bị tiểu đường

Bạn có đang mắc bệnh tiểu đường? Liệu bạn có mắc phải bệnh tiểu đường mà không hề biết? Những dấu hiệu sau sẽ cho bạn thấy bạn đang mắc bệnh tiểu đường mà bạn không biết. Nếu phát hiện những dấu hiệu này thì có lẽ bạn phải đi khám ngay bệnh tiểu đường

Dấu hiệu của bệnh tiểu đường

>> Xem thêm: cây mật nhân trị bệnh tiểu đường

Bạn nên đi khám ngay bệnh tiểu đường nếu bạn đang gặp phải những triệu chứng sau:

  1. Khát nước và uống nước liên tục. Miệng khô ngay sau khi uống nước.
  2. đi tiểu nhiều và sau khi uống nước 15-20 phút là buồn đi tiểu. Đây cũng chưa chắc khẳng định bạn bị tiểu đường nó chỉ là 1 dấu hiệu giúp bạn có thể suy nghĩ và nên đi khám ngay.
  3. Giảm hoặc tăng cân đột ngột là một dấu hiệu có thể thường thấy ở những người tiểu đường. Điều này có thể là do các vấn đề khác như tăng hoặc giảm hoạt động của tuyến giáp, vì vậy điều quan trọng là phải thực hiện kiểm tra y tế và xét nghiệm máu để xác định nguyên nhân.
Dấu hiệu bệnh tiểu đường

Dấu hiệu bệnh tiểu đường

4. Mờ mắt (một triệu chứng tiểu đường cần phải cảnh giác). Đây là một vấn đề cần được quan tâm cẩn thận do nhiều người được chẩn đoán bị bệnh tiểu đường ngay sau khi họ gặp vấn đề với tầm nhìn. Tiểu đường có thể gây ra mù tạm thời, đôi khi là mù vĩnh viễn.

5. Buồn nôn, khi đó có thể người bệnh có những biểu hiện nôn đi kèm hoặc không nôn.

6. Chậm hồi phục từ các vết thương. Một số người sẽ thấy rằng họ dễ dàng bị thâm tím, loét hoặc tổn thương da khi va chạm nhẹ và thường thì các vết thương này lâu lành. Khả năng đây là một biểu hiện của bệnh tiểu đường.

7. Nhiễm trùng âm đạo ở phụ nữ và nhiễm trùng nấm men ở nam giới.

Cây mật nhân hỗ trợ chữa bệnh tiểu đường rất hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu thêm về tác dụng chữa Bách bệnh của cây mật nhân.

Add a Comment