Nụ hoa tam thất và nhiều công dụng bất ngờ

Tam thất được xem từ xa xưa là một vị thuốc quý sánh ngang hàng với nhân sâm, linh chi…Các nhà khoa học đã tìm thấy không chỉ củ mà tất cả các bộ phận của tam thất, đặc biệt là nụ hoa tam thất điều trị được vô số bênh.

Vô vàn chức năng của cây tam thất

Được coi là cốt lõi nhất của cây tam thất, nụ hoa tam thất được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bệnh nhân mà thậm chí người khỏe vẫn muốn mua về để bồi dưỡng cơ thể.

Giá bán nụ hoa tam thất giao động từ vài trăm ngàn đến 1 triệu/kg. Đó không phải là chi phí ít với một số người đa phần người lao động. Mặc dù vậy theo nhiều người cho thấy, giá cao nhưng nụ hoa tam thất luôn trong tình trạng hết hàng. Họ phải nhờ mua hàng tận vườn trên Lào Cai may mắn mới mua được hoa tam thất tươi.

Biết được nhu cầu rất lớn của người tiêu dùng nên có rất nhiều cơ sở ẩn nấp cung cấp hàng kém chất lượng. Nên là người tiêu dùng thông minh, chọn mua ở các địa điểm uy tín để có hoa tam thất chất lượng cao bạn nhé.

Toàn Phát Vượng là địa điểm trồng và chế biến nụ hoa tam thất vô cùng có uy tín ở thị trường được nhiều người dân chọn lựa.

Add a Comment