Nụ hoa tam thất cháy hàng quanh năm

Hoa tam thất là loại cây quý từ xa xưa, trong khi đó nụ hoa tam thất được xem là tinh hoa của Cây tam thất vì thế giá cả khá cao. Sản lượng hiếm, không giữ gìn được lâu và năng suốt dược liệu cao làm cho Tam thất tươi luôn vào trạng thái hết hàng. Việc mở rộng thêm vùng trồng nụ hoa tam thất mới là việc cấp bách để mang lại nhu cầu của thị trường.

Khan hàng nụ hoa tam thất tươi

Nụ hoa tam thất bao tử tươi mang lại giá trị dược liệu nhiều gấp khoảng 2 lần nụ hoa khô vì vậy nhiều người cố săn cho bằng được một vài kg nụ tam thất tươi dùng để sử dụng dần. Trên thị trường mặt hàng nụ hoa tam thất khô tán ra bột mịn có rất nhiều, giá bán cũng trong khoảng khác loại song không thể mọi người tin tưởng đối với dân chúng Việt Nam ta thích “thóc thật tiền tươi”.

nụ hoa tam thất bao tử

Tam thất mỗi năm chỉ ra khoảng 2 lần tại khoảng tháng 7, 8 dương lịch. Sản lượng hoa tương đối khá ít.

Hà Giang tăng cường trồng “cây tiền tỉ” giúp nhiều người dân được dùng nụ hoa tam thất bao tử hơn.

Không phải ở Lào Cai, Hà Giang cũng đang phát triển loại hình gieo trồng hoa tam thất để hạn chế tình trạng hiếm nguồn hàng như bây giờ. Nơi đất cao nguyên đá Đồng Văn nơi đây là nơi có điều kiện tốt, hoàn toàn phù hợp dùng để trồng gieo trồng hoa tam thất.

Ươm trồng và chăm sóc khó khăn tuy nhiên phải đến vụ thứ 3 nụ hoa tam thất mới cho năng suốt dược liệu, thường thường một nụ hoa tam thất bao tử nên khai thác được từ khoảng vụ thứ 3 cho đến mùa thứ 7.

Cùng với đó, vùng bên cạnh của Hà Giang là Châu Vân Sơn (Trung Quốc) có tiết trời hoàn toàn tương tự Hà Giang lại được gọi là “trung tâm Tam thất của tỉnh Trung Quốc và thế giới”. Nhận thấy điều này, các người quản lý tỉnh Hà Giang cho yêu cầu gieo trồng thêm lần nữa Tam thất trong diện tích to lớn đối với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu với người dân tại việc tiêu dùng nụ hoa tam thất bao tử.

Incoming search terms:

  • bell91k

Add a Comment