Bài thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất bạn không thể bỏ qua

Khi bị đau lưng bạn luôn muốn tìm những bài thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất, nhưng có rất nhiều những bài thuốc chữa bệnh từ đông y đến tây y rất khó cho bạn để lựa chọn và không biết cách nào là tốt nhất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc hai bài thuốc chữa bệnh đau lưng từ dân gian đã có nhiều người áp dụng và thấy được hiệu quả của nó.

Thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất

Thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất

Bài thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất

Cách chữa bệnh hiệu quả nhất đã được chứng minh từ xưa đến nay là kết hợp uống thuốc và xoa bóp bên ngoài sẽ giúp giảm nhanh những cơn đau lưng khó chịu hành hạ.

Những bài thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất là bài thuốc phù hợp và chữa được bệnh, nhưng mỗi bài thuốc lại có những chống chỉ định riêng, dành cho những đối tượng nào, ví dụ như đau lưng khi mang thai thì chữa bằng cách nào, đau lưng do mắc các bệnh về thận dùng bài thuốc như thế nào…

Dưới đây sẽ là hai bài thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất và an toàn được dân gian để lại, bạn có thể tham khảo ngay để biết được công dụng của nó.

1. Rượu tỏi là thuốc chữa đau lưng tốt nhất

Rượu tỏi - thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất

Rượu tỏi – thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất

Từ xưa đến nay, tỏi là một loại gia vị, một loại dược phẩm có rất nhiều công dụng. Tỏi có mùi thơm đặc trưng nếu thiếu nó những món ăn sẽ kém hấp dẫn, mất đi vị đậm đà… Tỏi cũng được dùng trong chế biến nhiều bài thuốc chữa bệnh, chữa đau bụng, giải cảm, chữa bệnh đau lưng

Với rượu tỏi chữa bệnh, ta cần chuẩn bị khoảng 1 kg tỏi bóc sạch vỏ, đập dập củ tỏi hoặc để nguyên rồi cho vào bình ngâm với rượu trong vòng 1 – 2 tuần là có thể sử dụng được. Mỗi ngày cho một ít rượu tỏi ra tay rùi xoa bóp vùng lưng bị đau, cơn đau sẽ nhanh chóng biến mất sau vài ngày kiên trì sử dụng.

2. Rượu gừng là bài thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất

Thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất từ rượu gừng

Thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất từ rượu gừng

Như chúng ta đã biết, gừng là một loại dược phẩm chữa được nhiều bệnh. Gừng cũng có công dụng giảm đau lưng rất hiệu quả. Củ gừng ngâm rượu đển xoa bóp vùng bị đau, đặc biệt là đau cột sống lưng trong liệu trình cụ thể sẽ giúp đánh bay cơn đau nhức vùng lưng hiệu quả.

Hãy chuẩn bị củ gừng tươi thái lát hoặc đập dập, cho vào rượu gạo ngâm trong vòng 2 – 3 tuần là có thể sử dụng được. Mỗi ngày nhấp một chút rượu gừng và cho một chút ra tay để xoa bóp, day bấm vùng lưng bị đau khoảng 15 phút sẽ giúp vung lưng dễ chịu rất nhiều. Kiên trì thực hiện bài thuốc chữa bệnh đau lưng hiệu quả này trong vòng 3 – 4 tuần thì cơn đau lưng sẽ biến mất hoàn toàn.

Trên đây là hai bài thuốc chữa bệnh đau lưng tốt nhất mà dân gian ta đã áp dụng nhiều và thấy được công dụng cũng như hiệu quả của nó.

>> Hãy tham khảo cách chữa đau lưng hiệu quả từ 100% bài thuốc nam nhanh chóng chỉ trong 9 ngày.

Add a Comment