ĐAI tương trợ LƯNG VÀ CÁCH THỨC lựa chọn TỐT NHẤT

Đai tương trợ lưng là một trong những dụng cụ hỗ trợ hữu hiệu nhất cho những người bị đau điếng lưng. Không những có công dụng hạn chế áp lực tác động lên vùng lưng dưới nhạy cảm, đai tương trợ lưng còn giúp điều chỉnh tư thế cơ thể.

đai hỗ trợ lưng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn loại đai tương trợ lưng phù hợp và tốt nhất cho mình:

1) Giới thiệu

Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra một chọn lựa sáng suốt nhất về loại đai tương trợ lưng mà bạn cần. Thậm chí khi bạn chưa biết một chút gì về các dạng đai hỗ trợ lưng, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có một lượng kiến thức kha khá về chúng. Hơn nữa, những thông tin chúng tôi cung cấp không phục vụ riêng cho bất kỳ một hãng hay một doanh nghiệp nào, bởi thế bạn có thể yên tâm về độ chính xác và tin cậy. Có một điều quan trọng mà bạn nên nhớ, đó là loại đai hỗ trợ lưng tốt nhất phụ thuộc vào triệu chứng mà bạn gặp phải và những chẩn đoán y học cụ thể.

Chú ý: Trước khi sử dụng, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ xem trường hợp của mình có thể dùng dụng cụ tương trợ lưng hay không.

2) Vai trò của đai hỗ trợ lưng

Đai tương trợ lưng có vai trò rất lớn cho những người bệnh đau thắt lưng, có thể là đau nhói lưng do bị căng cơ hoặc do thoát vị đĩa cột sống. Dụng cụ này giúp giảm đau cột sống cùng và đốt sống lưng bằng cách cung cấp một lực hỗ trợ cho cột sống và hệ thống điều khiển chuyển động. Hệ thống chỉ đạo chuyển động giúp giới hạn các chuyển động nhiều không kể xiết cho phép gây ảnh hưởng có hại đến lưng, thúc đẩy quá trình khôi phục nhanh chóng mà không gây thêm liên quan có hại nào. Thêm nữa, đai tương trợ lưng còn giúp giảm hạ gánh nặng cho cơ và đĩa đốt sống bằng cách tạo lên một lực âm từ bên trong.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:Hơn 5000 người bệnh lành bệnh đau lưng từ thảo dược

3) Loại đai tương trợ lưng nào tốt nhất?

Khi chọn lựa một chiếc đai tương trợ lưng, bạn không nên chỉ dựa vào tên tuổi và uy tín của hãng sản xuất. Trên thị trường có rất nhiều loại chất lượng cao với giá cả phải chăng nên bạn cần phải xem xét đến chất liệu vải và cách chế tạo. Có rất nhiều loại đai được làm từ loại vải bạt (vải canvas) nhưng có loại có tấm hỗ trợ bên trong, có loại không có. Tuy thế điều này không quan trọng, công dụng lớn nhất của đai tương trợ lưng là nó cử động như một vật nhắc nhở, báo cho bạn biết tình trạng sức khỏe của mình mà có những hành động cẩn thận. Không chỉ thế, một chiếc đai tốt nên là chiếc đai có độ cứng vừa phải.

Mặc dù vậy, có những loại đai cứng giúp ích rất nhiều trong việc ổn định lưng dưới. Thậm chí những loại đai cứng thêm nữa có thể ngăn cản phần thắt lưng chuyển động, cử động tốt hơn cả vai trò của một vật nhắc nhở như đã đề cập ở trên. Thế nhưng nếu bạn chỉ bị đau ở mức độ nhẹ thì những chiếc đai quá cứng sẽ khiến bạn khó chịu và mất đi độ linh hoạt. Bởi vậy, việc lựa chọn độ cứng của đai nên dựa vào chừng mực đau lưng nặng hay nhẹ.

Add a Comment