Cách thức điều trị bệnh tiểu đường tốt nhất

Bệnh tiểu đường hay còn gọi là Bệnh đái tháo đường hay Bệnh dư đường, là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm ảnh hưởng trong thân, trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu lúc tối và do đó làm khát nước.

dai thao duong

Bệnh đái tháo đường có thể phòng ngừa và chữa trị. Nhưng những biến chứng của bệnh tiểu đường là cực kỳ hiểm nguy:

- Tim mạch: cao máu áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch huyết não, nhồi huyết cơ tim

- Thận: đạm trong nước đái, suy thận

- Mắt: đục thủy tinh thể, mù mắt

- Thần kinh: dị cảm, tê tay chân

- Nhiễm trùng: da, đường tiết niệu, lao phổi, nhiễm khuẩn chi dưới…

- Tử vong.

Với những biến chứng đáng cảnh báo của tiểu đường, bên cạnh đó là chế độ ăn khắt khe. Bệnh nhân tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào thân thể bằng những loại thức ăn thường thường.

Tảo thái dương Spirulina là một loại thực phẩm lý tưởng cho người bị tiểu đường vì :

Trong tảo giàu những khoáng vật tự nhiên như Sắt, Canxi, Kali, Magie,… Khác thường là Kẽm – loại khoáng chất người đái tháo đường cực kỳ thiếu do chế độ ăn phải giới hạn các loại thịt động vật, hải sản, do đó Tảo quạ Gold Plus được bổ sung thêm Kẽm, chỉ cần 3g Tảo ác vàng Gold Plus có thể bù đắp 20% lượng Kẽm cấp thiết trong ngày. Không những thế, việc bổ sung một lượng lớn các chất chống oxi hóa như phycocyanin, chlorophyll… Từ Tảo Mặt trời sẽ tăng cường sức đề kháng cho người bị tiểu đường dễ bị suy giảm miễn nhiễm do chế độ ăn kiêng thiếu chất.

Thêm vào đó Tảo ác vàng với lượng Vitamin dồi dào, khác thường là Vitamin A, và Zeaxanthin là những chất được Hiệp hội nhãn khoa Hoa Kỳ khuyên dùng có  chức năng bảo vệ  các mao quản, các dây Thần kinh ở võng mạc, giúp cho người bị tiểu đường sáng mắt, hạn chế các biến chứng về mắt mà người tiểu đường lâu năm hay bị. Trong tảo còn chứa Phenylalanine tác dụng lên trung tâm thèm xử sự não bộ làm giảm các cơn đói dày vò đồng thời nó giữ cho lượng glucose trong máu ở mức thông thường. Với Phycocyanin và Chlorophyll là những hoạt chất sinh học quý giúp thanh lọc thải độc cho cơ thể, acid GLA  và vitamin K ( 3 gr Tảo dữ tương đương 20 % lượng vitamin K cấp thiết/ ngày, giúp đốt lượng mỡ thừa giúp cho thân thể người bị tiểu đường giới hạn biến chứng về tim mạch khác thường là xơ vữa động mạch.

Tảo kim ô thiên nhiên và Tảo quạ Gold Plus

Với tỷ lệ dinh dưỡng: tỷ lệ Carbohydrate 15-25%, tỷ lệ Đạm thực vật dễ tiêu từ 8 loại axit amin không thay thế từ 55-75%, hàm lượng chất béo 0%, không chứa đường , tinh bột  vì vậy tảo Mặt trời là một nguồn thức ăn tự nhiên cân bằng, hoàn hảo rất an toàn cho người  bị tiểu đường đồng thời tương trợ kiểm soát một cách hiệu quả lượng đường trong máu.

Để chữa trị tối đa cho người bị tiểu đường: Mỗi ngày chỉ cần 6 viên Tảo thái dương Gold vào buổi sáng, 6 viên Tảo màng tang thiên nhiên vào buổi trưa  và tối trong 2 tháng trước tiên khi uống tảo  màng tang sẽ hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tiểu đường hiệu quả nhất. Sau đó nên dùng liều duy trì từ 6-12 viên Tảo Gold/ ngày hoặc Tảo kim ô thiên nhiên để ổn định đường huyết, tương trợ cho hệ miễn nhiễm cho sức khỏe vững chắc.

Đồng thời với việc uống  Tảo Mặt trời trong điều trị bệnh đái tháo đường người bệnh cần có chế độ ăn uống và vận động hợp lý:

Ăn uống:

Hạn chế các loại chất bột đường, chất béo (mỡ động vật)  và những thực phẩm giàu năng lượng rỗng như: bánh kẹo, nước ngọt,…

Hạn chế mức đường ăn vào thân ở mức tối tiểu, nên dùng các chất tạo vị ngọt tự nhiên để thay cho đường như chiết xuất từ cây cỏ ngọt

Tăng cường cung cấp cho cơ thể chất xơ: rau xanh, hoa quả.

Ăn đa dạng các dạng thức ăn trong một ngày, ăn có chừng mực: không nên để quá đói cũng như không nên ăn quá no, nên ăn những thực phẩm càng gần với tự nhiên càng tốt vì nó không làm mất đi những thành phần dinh dưỡng trong thức ăn.

Vận động:

- Chơi thể thao hơn 30 phút trong phần lớn các ngày

- Tập thể dục khoảng 1giờ/ngày trong đại đa phần các ngày

- Năng động trong mọi vận động, bước khoảng từ 5.000-10.000 bước chân/ngày.

- Giữ vệ sinh cá nhân chủ nghĩa tốt, thẩm tra đường trong máu  hàng tháng và kiểm tra mắt hàng quý.

Add a Comment